Bright Memory: Infinite มาพร้อมกับผู้เล่นจำนวนมาก

Bright Memory: Infinite

ภาพจาก : store.steampowered.com
game : Bright Memory: Infinite

Bright Memory เกมแอ็คชั่น กับฉากสุดระทึก

หลังจากที่ได้มีการวางจำหน่ายตัวเกมมาเป็นระยะเวลาหนึ่งแล้วหลังจากที่ทางเราได้มีการพูดถึงตัวเกมนี้ไปในช่วงที่ได้มีการเปิดตัวใหม่ และ เกม Bright Memory :Infinite นี้ก็ได้มีกระแสตอบรับของผู้เล่นที่ได้ซื้อตัวเกมไปเล่นเป็นจำนวนมากจนได้รับเป็นกระแสในแง่บวก ทำให้ตัวเกมนี้ได้รับความสนใจไปมากเลยทีเดียว ความน่าสนใจของตัวเกมนี้อีกหนึ่งอย่างก็คือ การที่ตัวเกมได้ พัฒนามาให้มีกราฟฟิกที่สวยงาม

เพราะได้รับการวางจำหน่ายตัวเกมอย่างเป็นทางการในวันที่สิบสองพฤศจิกายนปีสองพันยี่สิบเอ็ดโดยผู้พัฒนาและผู้จัดจำหน่ายทีมเดียวกัน นั่นก็คือ FYQD-Studio โดยตัวเกมนี้ได้รับการจัดเอาไว้ในหมวดหมู่เกมแนวแอคชั่นรวมถึงเป็นเกมยิงแนวมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่เราจะได้รับบทเป็น ผู้หญิงแกร่ง หน้าตาน่ารัก ละม้ายคล้ายชาวญี่ปุ่น ซึ่งตลอดการเดินทางของเราเราจำเป็นจะต้องใช้ความสามารถ และสกิลต่างๆ ในการต่อสู้ เพื่อฝ่าภัยอันตรายจากการโจมตีของศัตรูที่มุ่งหมายเอาชีวิตเราไปให้ได้ และสำหรับตัวเกมนี้ก็ได้มีการวางจำหน่ายในหน้าร้านค้าสตรีมเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยได้รับบทวิจารณ์จากผู้เล่นที่ได้ทำการซื้อตัวเกมจากหน้าร้านค้าสตรีมเป็นแง่บวกเป็นอย่างมาก

game
ภาพจาก : store.steampowered.com
game : Bright Memory: Infinite

สำหรับการดำเนินเนื้อเรื่องของตัวเกมนี้จะให้เราได้รับบทเป็นผู้หญิงที่มีหน้าตาน่ารักแต่มีความสามารถมากมายโดยมุมมองก็จะเป็นการยิงแบบบุคคลที่หนึ่งและจะสามารถดำเนินเนื้อเรื่องแบบผู้เล่นคนเดียวได้เท่านั้นจะไม่สามารถเล่นกับผู้เล่นคนอื่น บนเครือข่ายออนไลน์ได้

โดยความน่าสนใจของตัวเกมนี้นอกจากเนื้อเรื่องของตัวเกมที่เป็นตัวเกมเนื้อเรื่องยาวแล้วก็ยังเป็นตัวเกมที่มีการพัฒนาภาพกราฟฟิกของตัวเกมให้มีความสวยงามคมชัดและให้ประสบการณ์ที่เหมือนกับการอยู่ในสถานที่จริง

และสำหรับตัวเกมในภาคนี้จะเป็นตัวเกมภาคต่อที่ยังคงคอนเซ็ปต์ต่างๆ ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเกมในภาคที่แล้ว มาไว้เกือบทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นรูปแบบเกมเพลย์รูปแบบการขยับตัวหรือรูปแบบของศัตรูที่หลากหลาย และที่น่าตกใจของการพัฒนาตัวเกมนี้ก็คือการที่ตัวเกมถูกพัฒนาด้วยคนเพียงคนเดียวเท่านั้น

โดยหลังจากที่ตัวเกมนี้ได้มีการวางจำหน่ายหน้าร้านค้าสตรีมไปเมื่อปีสองพันยี่สิบเอ็ดก็ทำให้ผู้เล่นส่วนใหญ่นั้น ได้รับประสบการณ์ตามที่คาดหวัง ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบเกมเพลย์หรือ แม้กระทั่งกราฟฟิกของตัวเกม

สำหรับภาษาที่สามารถรองรับได้ของตัวเกมนี้ก็คือภาษาอังกฤษและภาษาอื่นๆอีกมากมายสูงถึงสิบเอ็ดภาษาโดยจะมีแค่เพียงสามภาษาเท่านั้นที่สามารถรองรับระบบทั้งสามระบบไม่ว่าจะเป็นระบบอินเตอร์เฟส ระบบเสียงพากย์ และระบบคำบรรยาย ซึ่งทั้งสามภาษานี้ก็จะได้แก่ภาษาอังกฤษ ภาษาจีนตัวย่อ ภาษาญี่ปุ่น และสำหรับภาษาอื่นๆที่สามารถรองรับได้นั้นจะมีเพียงแค่ระบบของอินเตอร์เฟสและระบบของคำบรรยายเท่านั้น

ดังนั้นแล้วสำหรับใครที่สนใจตัวเกมนี้ก็สามารถซื้อตัวเกมได้หน้าร้านค้าสตรีมสำหรับแพลตฟอร์มพีซีโดยราคาของตัวเกมจะอยู่ที่ประมาณสามร้อยบาท

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

Tags : เกมคอมพิวเตอร์ / เกมออนไลน์

แหล่งที่มา : store.steampowered.com / thisisgamethailand.com