Boba Fett ได้รับคอนโทรลเลอร์ Xbox ของเขาเอง

boba fett

ภาพจาก : cnet.com
brand : Razer

ทันเวลาสำหรับการเปิดตัวซีรี่ส์ Disney Plus ใหม่ของเขา

คอนโทรลเลอร์ Xbox ที่มีThe Mandalorianและ Baby Yoda ออกมาเมื่อปีที่แล้วก่อนการเปิดตัวซีซันที่สองของซีรี่ส์ Disney Plus เมื่อThe Book of Boba Fett เริ่มฉายในวันที่ 29 ธันวาคม นักล่าเงินรางวัลผู้ฉาวโฉ่จะได้รับตัวควบคุมของเขาเองด้วย

Razer เปิดตัวคอนโทรลเลอร์ Xbox ไร้สาย Boba Fett รุ่น Limited Edition พร้อมแท่นชาร์จด่วนในวันอังคาร การค้าปลีกราคา $ 180, ควบคุมแรงบันดาลใจการออกแบบภาพจากหมวกกันน็อกนักล่าเงินรางวัลและการทำงานสำหรับวินโดวส์ 10 เครื่องคอมพิวเตอร์ Mac (แยกไมโครซอฟท์อะแดปเตอร์ไร้สาย), Xbox One และ Xbox ชุดคอนโซล นอกจากนี้ยังมีที่จับพื้นผิว ทริกเกอร์ที่ไวต่อแรงกด และแท่นชาร์จแบบแม่เหล็ก

Razer เปิดตัวคอนโทรลเลอร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Star Wars หลายตัว รวมถึงคอนโทรลเลอร์ Mandalorian Beskar Edition ที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้พร้อมด้วยเวอร์ชัน Darth Vader และ Star Wars: Squadron

หนังสือของ Boba Fettเป็นมะเร็งจากการที่ได้รับรางวัลชุด Mandalorian ซึ่งจะกลับมาในฤดูกาลที่สามมีโอกาสมากที่ 2022 แฟน ๆ ของ Star Wars กำลังมีช่วงเวลาที่ดีในตอนนี้ ระหว่างการเปิดตัวล่าสุดของอะนิเมะVisions ที่น่าตื่นตาตื่นใจบน Disney Plus, The Book of Boba Fett ที่ จะเข้าฉายในเดือนธันวาคม และการเปิดโรงแรม Galactic Starcruiserราคาแพงแต่ยอดเยี่ยมในออร์แลนโด รัฐฟลอริดา . เป็นเวลาที่ดีที่จะเป็นแฟนตัวยงของจักรวาลนี้ และเมื่อความนิยมนั้นเพิ่มขึ้น นั่นหมายความว่าคุณจะมอบสิ่งต่างๆ ให้กับแฟน Star Wars ได้อย่างไม่ขาดแคลน

Games Tech
ภาพจาก : cnet.com
brand : Razer

หากคุณกำลังมองหาของขวัญและของสะสมจากStar Wars เจ๋งๆ สำหรับเด็กที่คลั่งไคล้สงคราม Clone Wars หรือคนรักเกม Trilogy ดั้งเดิมในชีวิตของคุณ มีบางอย่างสำหรับทุกช่วงราคา ตั้งแต่ตัวละครคลาสสิกของ Star Wars ตะเกียบไลท์เซเบอร์จำลอง ไปจนถึงเกมกระดานแสนสนุก ตุ๊กตาและนวนิยายที่แนบเนียน นี่เป็นไอเดียของขวัญที่สมบูรณ์แบบ และคุณไม่จำเป็นต้องเดินทางไปยัง Outer Rim ของ Galactic Empire และต่อสู้กับกองทัพสตอร์มทรูปเปอร์เพื่อค้นหาพวกเขา นี่คือของขวัญ Star Wars ที่ดีที่สุดและของที่ระลึก Star Wars สำหรับตัวคุณเองและคนที่คุณรัก

Knights of the Old Republicกำลังรีเมคบน PS5 และ PC แต่จะใช้เวลาอีกไม่กี่ปีก่อนที่จะออก หากคุณต้องการที่จะเห็นสิ่งที่เอะอะทั้งหมดเป็นเรื่องเกี่ยวกับ 2003 เดิมได้รับการมาสเตอร์สำหรับNintendo สวิทช์ รูปแบบการเล่นเกี่ยวข้องกับอาจารย์เจไดที่นำกลุ่มนักสู้อิสระทั่วจักรวาลและฝึกฝนพวกเขา

การรีมาสเตอร์ได้รับการจัดการโดย Aspyr ผู้พัฒนาที่อยู่เบื้องหลังการรีเมค ก่อนหน้านี้ได้นำเกมคลาสสิกของ Star Wars เช่น Jedi Outcast, Jedi Academy , Episode 1 Racer และRepublic Commandoมาสู่ Switch และคอนโซลสมัยใหม่อื่นๆ

สิ่งเดียวที่ดีกว่าการมีหุ่น Grogu ในบ้านของคุณคือการมีหุ่นที่เคลื่อนไหว พูดคุย และเล่นได้ Galactic Snackin ‘Grogu มาพร้อมกับของเล่นมากมายที่สามารถโต้ตอบได้ รวมทั้งมาการองจากต่างดาวและชามซุปสำหรับทานเล่น และถ้ามันไม่สนใจเล่นของเล่นของตัวเอง มันจะเอื้อมมือไปขอ ของเล่น Star Wars เหล่านี้เป็นส่วนเสริมที่น่ารักสำหรับคอลเลกชันใด ๆ และเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเซอร์ไพรส์แขก

เสื้อแจ็คเก็ต Columbia Sportswear 3-in-1 ธีม Boba Fett ได้รับการออกแบบให้กันน้ำได้และช่วยให้คุณอบอุ่นได้ แม้ว่าคุณจะพบว่าตัวเองติดอยู่ที่ Hoth หากคุณพบว่าตัวเองอยู่ในสภาพอากาศที่อุ่นขึ้น คุณสามารถถอดซับในระบายความร้อนออกและเพลิดเพลินกับเสื้อแจ็คเก็ตที่มีกระเป๋ามากมาย เสื้อแจ็คเก็ตทุกตารางนิ้วเป็นธีม Boba Fett ทำให้เป็นหนึ่งในสินค้าที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อในฤดูกาลนี้สำหรับใครก็ตามที่ต้องการอวดด้านเนิร์ดของตัวเองเมื่ออากาศหนาว

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : cnet.com

Tags : เกมคอมพิวเตอร์ / เกมออนไลน์