Bjergsen กลับสู่เวที LCS นำ Liquid ไปสู่ชัยชนะที่น่าเชื่อเหนือ Dignitas ใน LCS Lock In

bjergsen returns

ภาพจาก : dotesports.com
game : LEAGUE OF LEGENDS

ไลน์อัพโฉมใหม่ของ Liquid ทะยานสู่ชัยชนะครั้งแรกในปี 2022

วันที่สองของทัวร์นาเมนต์ LCS Lock In ปี 2022 เริ่มต้นขึ้นในวันนี้ ด้วยนัดแรกของวันที่มีการเปิดตัวของหนึ่งในทีมที่ได้รับการพูดถึงมากที่สุดของฤดูกาล League of Legends ระดับมืออาชีพ : Team Liquid “ซูเปอร์ทีม” ทหารผ่านศึกที่หนักหน่วงเอาชนะทีม Dignitas ที่สั่นคลอนเพื่อเริ่มการวิ่งล็อคอินของทั้งสองทีมโดย Liquid อ้างว่าได้รับชัยชนะอย่างตรงไปตรงมาในเวลาเพียง 25 นาที

เกมวันนี้เป็นการแข่งขันครั้งแรกในรอบเกือบ 10 ปีที่ Bjergsen เลนกลางของ Liquid ไม่ได้สวมชุด TSM หลังจากใช้เวลาทุกฤดูกาลตั้งแต่ปี 2014 กับ TSM ในฐานะผู้เล่นเจ็ดฤดูกาลและในฐานะโค้ชสำหรับหนึ่งฤดูกาล การเปิดตัว Liquid ของ Bjergsen อย่างเป็นทางการเริ่มขึ้นในยุคใหม่สำหรับหนึ่งในผู้เล่นที่ดำรงตำแหน่งมากที่สุดของอเมริกาเหนือ วันนี้ มิดเลนในตำนานใช้ Orianna ซึ่งเป็นหนึ่งในแชมเปี้ยนที่มีผู้เล่นมากที่สุดในอาชีพของเขา เพื่อวิ่งเป็นวงกลมรอบๆ Dignitas

ข่าวกีฬา
ภาพจาก : dotesports.com
game : LEAGUE OF LEGENDS

โดยโพสต์สกอร์สุดท้ายที่ 2/0/7 ในการกลับมาสู่เวที หลังจากอ้างสิทธิ์เลือดแรกในเลนกลางเพียงสามนาทีในเกม Bjergsen ก็โดนแก๊สซึ่งเกี่ยวข้องกับตัวเองในการฆ่า 9 ครั้งจาก 11 ครั้งที่ Liquid ฆ่าในวันนั้น

Dignitas สนับสนุน (และอดีตเพื่อนร่วมทีมของ Bjergsen) Biofrost เล่นเกมแรกของเขาตั้งแต่ฤดูกาล 2020 อดีต All-Pro พลิกสกอร์ 0/0/2 อย่างเงียบ ๆ ในการกลับมาสู่เวที

นอกเหนือจาก Biofrost แล้ว Dignitas ยังได้แสดงสองรายการเพิ่มเติมใหม่ให้กับบัญชีรายชื่อ eXyu อดีตนักเล่นป่ามือสมัครเล่น Cloud9 และอดีตผู้เล่นมิดเลนระดับกลางของ SK Gaming Blue

นอกเหนือจาก Bjergsen แล้ว Team Liquid ยังได้เปิดตัวความสามารถระดับนานาชาติใหม่สองคนในรายชื่อในวันนี้: อดีตเลนบนสุดของ Fnatic Bwipo และอดีต Rogue AD ที่มี Hans sama สำหรับ Bwipo เกมวันนี้กับ Dignitas เป็นเกมแรกที่เขาเล่นบนเลนบนอย่างมืออาชีพหลังจากเปลี่ยนบทบาทชั่วคราวไปที่ Fnatic เมื่อปีที่แล้ว

CoreJJ ให้การสนับสนุนที่ดำรงตำแหน่งอยู่ของ Liquid ไม่ได้เล่นเกมเปิดของทีม Lock In run เนื่องจากปัญหารอบ ๆ ความสามารถของเขาในการได้รับบัตรผู้อยู่อาศัยถาวร (กรีนการ์ด)

ในสหรัฐอเมริกาก่อนฤดูกาล 2022ทีมงานได้ส่ง Eyla เข้ามาสนับสนุนในระดับ Academy แทน CoreJJ เพื่อเปิดการแข่งขัน ในช่วงปิดเกม กลไกของ Thresh ของ Eyla ช่วยให้ Liquid คว้าชัยชนะมาได้และนำเชอร์รี่มาอยู่เหนือทีมไฟต์สุดท้าย

Liquid จะดำเนินการ LCS Lock In ต่อไปเพื่อต่อสู้กับ Evil Geniuses ในวันนี้ ในขณะที่ Dignitas จะพยายามแก้ไขแนวทางของพวกเขาในการต่อสู้กับ Immortals

แม้ว่า Wunder อดีตสมาชิก G2 Esports จะสงสัยหลังจากฤดูกาล 2021 ที่ไม่ค่อยสดใส แต่ผู้เล่นเลนบนสุดเก๋าได้พิสูจน์ตัวเอง และคนอื่นๆ ของ Fnatic ด้วยชัยชนะที่น่าประทับใจกับ Perkz, Alphari และ Team Vitality League of Legends supersquad ในวันนี้

ก่อนเริ่มฤดูกาลปีนี้ นักวิเคราะห์และแฟนบอลถือว่า Fnatic และ Vitality เป็นสองทีมที่แข็งแกร่งที่สุดในลีก เนื่องจากพวกเขามีซุปเปอร์สตาร์ยุโรปที่เป็นที่รู้จักมากมาย อย่างไรก็ตาม ระดับโดยรวมของพวกเขาในฐานะยูนิตนั้นยังคงอยู่ในอากาศ เนื่องจากผู้เล่นเหล่านี้หลายคนไม่เคยแข่งขันกันมาก่อน

วันนี้ แฟน ๆ LEC ได้สัมผัสครั้งแรกว่ารายชื่อผู้เล่นชั้นนำเหล่านี้จะหน้าตาเป็นอย่างไร และเป็นที่แน่ชัดว่า Wunder กำลังอยู่ในภารกิจที่จะกลายเป็น Top laner ที่ดีที่สุดในภูมิภาคอีกครั้ง จากช่วงแรกของเกม เขาได้ดึงเอาเอาท์เพลย์ที่น่าตื่นเต้นที่มีแฟนๆ ลุกขึ้นจากที่นั่ง รวมถึงเอาท์เพลย์แบบหนึ่งต่อสามที่นักล้อเรียกเขาว่า “เทพเจ้าในหมู่มนุษย์”

อันที่จริง Wunder อาจเป็นผู้เล่นที่ทรงอิทธิพลที่สุดใน Rift สำหรับทีมของเขา เพราะเขาค้นหาโอกาสในการมีส่วนร่วมที่ยอดเยี่ยมกับ Gragas เพื่อเริ่มต้นการต่อสู้อย่างต่อเนื่อง เขาจบการแข่งขันด้วยการสังหารสี่ครั้ง ช่วยเหลือเก้าครั้ง เสียชีวิตสองครั้ง และชัยชนะอย่างถล่มทลายสำหรับผู้เล่นแห่งเกมด้วยคะแนนโหวตของแฟน ๆ 89.6เปอร์เซ็นต์

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : dotesports.com

Tags : เกมคอมพิวเตอร์ / เกมออนไลน์