หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ที่ทำการเปิดตัว Beoplay E8 Sport

Beoplay E8 Sport

ภาพจาก : pinterest.com
Brand : Bang & Olufse

Bang & Olufsen ได้เปิดตัวหูฟังไร้สายรุ่นใหม่

เปิดตัวหูฟังไร้สายใหม่ของค่ายผลิตลำโพงดังอย่าง Bang & Olufsen ทางค่ายนี้ได้มีการผลิตหูฟังไร้สายที่ใช้เทคโนโลยีที่มากความสามารถอย่างเทคโนโลยีที่เรียกว่า Touch Control ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ค่อนข้างเหมาะสมกับการใช้งานกับลำโพงไร้สายเป็นอย่างมาก

โดยหูฟังไร้สาย Beoplay E8 Sport นี้จะใช้งานเพียงแค่การสัมผัสเบาๆก็จะสามารถควบคุมและสั่งการผู้ฟังไร้สายนี้ได้ นั่นเป็นหนึ่งในความสามารถหลักๆของเทคโนโลยี Touch Control ที่ใช้การสัมผัสเป็นการสั่งงานหูฟังไร้สาย นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี Transparency Mode มาคู่กันกับ Noise Cancelling ที่จะสามารถช่วยให้ได้ยินทั้งเสียงของคนรอบข้างที่เข้ามาสนทนากับผู้ใช้งานแล้วก็สามารถได้ยินเสียงเพลงไปพร้อมๆกันด้วย นอกจากนี้ยังสามารถทำการปรับแต่ง และ ตั้งค่าเสียงได้ตามความต้องการของผู้ใช้งานอีกด้วย ความสามารถหลักๆของตัวหูฟังไร้สายนี้ก็จะมีฟังก์ชัน Noise Cancelling อีกหนึ่งฟังชั่นที่สามารถใช้ในการตัดเสียงรอบข้างเพื่อให้สามารถได้ยินเพลงที่อยู่ในหูฟังไร้สาย กับอีกหนึ่งฟังก์ชันนั่นก็คือ Transparency Mode ที่จะสามารถช่วยให้สามารถฟังเสียงที่อยู่ภายนอกของผู้ใช้งานได้อีกด้วย

gadget
ภาพจาก : pinterest.com
Brand : Bang & Olufse

Beoplay E8 Sport หูฟังไร้สายนี้จะมีหน่วยประมวลผลอยู่ในตัวซึ่งจะเป็นหน่วยประมวลผลแบบ Qualcomm aptX ซึ่งจะสามารถช่วยให้การใช้งานหูฟังไร้สายนี้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น สำหรับคุณภาพเสียงของหูฟังไร้สายตัวนี้จะเป็นระดับ AAC และ จะมีไมโครโฟนสำหรับสนทนาอยู่ทั้งหมด 4 ตัวและ 4 ตำแหน่งของหูฟังไร้สาย ตัวหูฟังไร้สายนี้จะผลิตจากวัสดุที่สามารถใช้ในการกันน้ำได้ที่ระดับมาตรฐานที่ iP55 นอกจากนี้ยังมีเคสสำหรับชาร์จแบตเตอรี่เข้าสู่ตัวหูฟังไร้สายด้วย

การเชื่อมต่อของหูฟังไร้สายนี้จะเป็นการเชื่อมต่อแบบระบบบลูทูธ Bluetooth 5.1 เพื่อใช้ในการเชื่อมต่อเข้าสู่สมาร์ทโฟน หรือ ใช้ในการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ที่มีระบบบลูทูธ สำหรับระยะเวลาการใช้งานของหูฟังไร้สายตัวนี้ในรายละเอียดของการเปิดตัวนั้นได้ประกาศออกมาว่าจะสามารถใช้งานได้นานต่อเนี่องถึง 30 ชั่วโมงด้วยกันเมื่อทำการใช้งานร่วมกันกับเคสชาร์จแบตเตอรี่

Beoplay E8 Sport หูฟังไร้สายที่ได้ประกาศเปิดตัวออกมาเมื่อไม่นานมานี้ได้มีการกำหนดวันวางจำหน่ายในวันที่ 7 กรกฎาคม 2020 ที่ผ่านมาเมื่อไม่นานมานี้เอง โดยที่สีของหูฟังไร้สายนี้จะมีให้เลือกเพียงแค่สีเดียวนั่นก็คือสีเขียวน้ำทะเล โดยราคาของหูฟังไร้สายนี้จะอยู่ที่ประมาณ 10,850 บาท แต่สำหรับเคสที่ใช้ในการชาร์จแบตเตอรี่เข้าสู่ตัวอุปกรณ์จะมีทั้งแบบสามารถชาร์จไร้สายได้กับแบบที่ชาร์จพร้อมสาย โดยเคสที่จะสามารถชาร์จแบบไร้สายได้จะต้องทำการเพิ่มเงินอีกประมาณ 3,880 บาทเท่านั้นเอง

เป็นอย่างไรกันบ้างกับการเปิดตัวของหูฟังไร้สายของ Bang & Olufsen ที่ทางเราได้นำมาเสนอในบทความครั้งนี้สำหรับใครที่สนใจก็สามารถหาซื้อได้แล้วในตอนนี้

แหล่งที่มา : news.siamphone.com