Bang & Olufsen ลำโพงพกพา รุ่น Beolit 20

Beolit 20

ภาพจาก : pinterest.com
brand : Bang & Olufsen

ลำโพงพกพารุ่น Beolit 20 ไร้สายใช้งานได้อย่างดี

ในบทความครั้งนี้เราจะมาพูดถึงลำโพงไร้สายที่มาจากแบรนด์ที่ผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับลำโพงชื่อดังนั้นก็คือ Bang & Olufsen โดยลำโพงรุ่นนี้จะเป็นรุ่นไร้สายแบบพกพาที่มีชื่อรุ่นว่า Beolit 20 จะมีการวางจำหน่ายในหน้าร้านค้าออนไลน์ทั่วไปรวมไปถึงร้านขายอุปกรณ์ไอทีต่างๆอย่าง Power Buy

คุณสมบัติของลำโพงไร้สายรุ่นนี้มาพูดถึงส่วนของวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในการผลิตก่อน ตัวลำโพงจะมีการเลือกใช้อลูมิเนียมในการประกอบตัวลำโพงเพื่อให้มีความแข็งแรงทนทานพร้อมกับหนังเทียมและพอลิเมอร์ และตัวลำโพงจะมีอยู่ทั้งหมด 2 สีด้วยกันให้เลือกโดยทั้งสองสีนี้จะถูกออกแบบมาให้มีสีตัดกัน โดยสีเทาจะตัดกับสีทอง และ สีดำจะตัดกับสีน้ำเงิน ทำให้ตัวลำโพงนี้ดูมีความหรูหราและสามารถเข้าได้กันกับทุกเพศทุกวัย และ เข้าได้กับทุกการออกแบบของสถาปัตยกรรม ไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่นหรือห้องทำงานแม้กระทั่งในห้องนอน

gadget
ภาพจาก : pinterest.com
brand : Bang & Olufsen

การออกแบบจะเน้นให้มีดีไซน์ที่ผสมผสานความคลาสสิคทำให้ตัวลำโพงนั้นดูมีความหรูหราดูดีมีระดับ และมีการออกแบบให้ตัวลำโพงสามารถส่งเสียงได้รอบตัวลำโพง 360 องศาเพิ่มประสิทธิภาพของเสียงให้สามารถกระจายไปได้อย่างทั่วถึง และสามารถส่งเสียงที่ทรงพลังไม่ว่าจะเป็นเสียงสูงเสียงกลางหรือเสียงต่ำที่มีใบสมัครก็สามารถทำได้ทุกแนวเพลง ทำให้จังหวะของ Party ไม่มีสะดุดแน่นอน

นอกจากนี้ตัวเครื่องยังสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานสูงสุด 37 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้งเรียกได้ว่าเป็นแบตเตอรี่ที่มีความจุค่อนข้างมากเลยทีเดียว ความพิเศษของตัวลำโพงอีกหนึ่งอย่างในเรื่องของแบตเตอรี่ก็คือสามารถชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สายกับสมาร์ทโฟนได้ด้วยกำลังชาร์จสูงสุดถึง 5 วัตต์ที่บริเวณด้านบนของตัวลำโพง

ขนาดของตัวลำโพงถึงแม้ว่าจะถูกระบุเอาไว้ว่าเป็นรุ่นที่สามารถพกพาได้แต่ก็มีขนาดค่อนข้างใหญ่ที่ 19.00 x 21.50 x 11.00 เซนติเมตร และด้านบนของตัวลำโพงจะมีสายที่สามารถใช้ในการหิ้วตัวลำโพงเคลื่อนย้ายตามความต้องการ ตัวลำโพงจะถูกออกแบบมาให้มีทรงสี่เหลี่ยมคล้ายกับกระติกน้ำแข็ง ตัวสายที่ใช้สำหรับหิ้วจะถูกทำมาจากหนังฟอกอย่างดี ทั้งยังสามารถรองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สายได้ไม่ว่าจะเป็นระบบปฏิบัติการ iOS หรือ Android หรือจะใช้งานผ่านสายแบบ aux 3.5 mm ก็ได้เช่นเดียวกัน

สำหรับใครที่สนใจก็สามารถหาซื้อตัวลำโพงรุ่นนี้ได้จากร้านค้าออนไลน์ทั่วไปหรือร้านขายอุปกรณ์ไอทีอย่างเพาเวอร์บายหรือเมอร์คิวล่าได้ ในราคาประมาณ 23,000 บาท และถ้าหากซื้อจากร้านค้าเหล่านี้จะได้รับการรับประกันสินค้าเป็นระยะเวลายาวนานถึง 3 ปี

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : powerbuy.co.th / mercular.com

Tags : gadgets