Beats Studio Buds หูฟังไร้สายระดับเทพ กับเทคโนโลยี

Beats Studio buds

ภาพจาก : pinterest.com
brand : Beats Studio

ตัดเสียงรบกวนได้ดีพร้อมกับกันน้ำ Beats Studio Buds

ในบทความครั้งนี้เราจะมาพูดถึงหูฟังไร้สายที่มีเทคโนโลยีในการตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้อย่างมีประสิทธิภาพพร้อมกับมีการออกแบบที่ดูมีระดับและ Premium มากที่สุดจากศิลปินที่ตั้งใจสร้างสรรค์หูฟังนี้ออกมา และเป็นหูฟังไร้สายที่ได้มีการซัพพอร์ตระบบปฏิบัติการทุกระบบปฏิบัติการ นั่นก็คือ Beats Studio Buds

Beats Studio Buds เป็นหูฟังไร้สายที่มีการออกแบบดีไซน์มาให้เหมาะสมกับผู้ที่ชื่นชอบการฟังเพลงและทำกิจกรรมนอกบ้าน รวมไปถึงกิจกรรมการออกกำลังกาย ที่ได้รับการพัฒนามาจากแบรนด์ Beats พร้อมด้วยการออกแบบดีไซน์ที่มาจากศิลปินของทาง Beats Studio วิธีออกแบบดีไซน์ตัวหูฟังด้วยเทคโนโลยีที่ใช้วิศวกรรมอย่างดี และ ภายนอกของตัวหูฟังที่ทำออกมาให้มีความสวยงามเหมาะกับทุกเพศทุกวัยโดยจะมีให้เลือกทั้งหมด 3 สีด้วยกัน ได้แก่ สีดำ สีแดง และ สีขาว ให้สามารถใส่ได้กับทุกชุดทุกสไตล์ของผู้ใช้งาน

gadget
ภาพจาก : pinterest.com
brand : Beats Studio

ในส่วนของคุณภาพของเสียงก็ถูกพัฒนามาให้มีความคมชัด และ ยังสามารถแยกเสียงสเตอริโอได้อย่างชัดเจน พร้อมกับไดร์เวอร์ที่จะทำให้ตัวเสียนั้นสามารถปล่อยออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นและคมชัดมากที่สุด นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีที่จะมาช่วยตัดเสียงรบกวนภายนอกให้เงียบสนิท เพื่อให้ผู้ใช้งานนั้นได้รับประสบการณ์จากเสียงที่มาจากหูฟังได้อย่างเต็มอิ่มและดื่มด่ำกับอารมณ์ของเสียงเพลงที่มาจากตัวหูฟังได้ตลอดทั้งวัน

ที่สำคัญระบบที่ใช้ในการตัดเสียงรบกวนภายนอกนั้นสามารถเปิดปิดได้อย่างอิสระตามความต้องการของผู้ใช้งานโดยสามารถที่จะทำได้ง่ายๆเพียงแค่การกดปุ่ม และ ไมโครโฟนที่อยู่กับตัวของหูฟังจะทำการดึงเสียงจากภายนอกเข้ามายังใบหูของคุณให้มีความกลมกลืนกับเสียงดนตรีที่ทำการเปิดอยู่ โดยที่ไม่จำเป็นจะต้องทำการปิดเสียงเลยก็สามารถฟังเสียงรอบข้างได้

เพราะโหมดนี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อให้ผู้ใช้งานนั้นสามารถฟังเสียงเพลงไปด้วยและฟังเสียงรอบข้างไปด้วยเพื่อไม่ให้เกิดอันตรายต่อการใช้ชีวิตอย่างเช่นการเดินอยู่บนถนนหรือการขับขี่รถ

ในส่วนของแบตเตอรี่ของหูฟังไร้สายรุ่นนี้จะสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานสูงสุด 8 ชั่วโมงและถ้าหากทำการชาร์จพร้อมกับเคสชาร์จก็จะสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานสูงสุดรวมเป็น 24 ชั่วโมง

ความสามารถของตัวหูฟังไร้สายรุ่นนี้ไม่ได้หมดแต่เพียงเท่านี้แต่ถ้าหากใครสนใจก็สามารถที่จะหาซื้อตัวหูฟังไร้สายนี้ได้จากร้านค้าอุปกรณ์ไอทีทั่วไปในราคาประมาณ 6,000 บาทซึ่งมีวางจำหน่ายในร้านค้าของ Apple ด้วย

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : apple.com / mercular.com / 425degree.com

Tags : gadgets