Batman : ไททันโจ๊กเกอร์ของ Arkham Asylum กำลังแปลงร่างเป็นของเล่นแอ็คชั่นฟิกเกอร์ McFarlane

batman arkham asylums titan joker

ภาพจาก : gameinformer.com
game : Batman: Arkham Asylum

หนังสือการ์ตูนแบทแมนออกใหม่ทุกสัปดาห์ และเรามักได้รับการปฏิบัติต่อภาพยนตร์ใหม่และรายการแอนิเมชั่น

ที่ทำให้ Caped Crusader โดดเด่น แบทแมนด้วยวัสดุที่แปลกใหม่มากที่จะดึงจากมันน่าทึ่งที่ผู้ผลิตของเล่นยังคงหันไป 2009 Batman วิดีโอเกมสำหรับแอ็คชั่นใหม่ McFarlane Toys เป็น บริษัท ล่าสุดในการสร้างหุ่นที่ยอดเยี่ยม (และน่ากลัว) จากเกมที่มืดมิดนี้ เมื่อตกอยู่ในสาย DC Multiverse ของ McFarlane

แฟน ๆ จะสามารถจับมือกับแอ็คชั่น Titan Joker ที่มหึมาและใหญ่โตได้ หากคุณเล่นเกมนี้ คุณจะรู้ว่าโจ๊กเกอร์กินสารเคมีที่เรียกว่าไททันเพื่อพยายามโค่นแบทแมน แผนนั้นไปไม่ได้ดีนัก ซึ่งกลายเป็นจุดพล็อตสำหรับภาคต่อ McFarlane แบ่งปันรูปลักษณ์ครั้งแรกของฟิกเกอร์ขนาดใหญ่บนInstagram

นอกเหนือจากการหยอกล้อนี้ McFarlane ไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดใด ๆ เกี่ยวกับกรอบเวลาวางจำหน่ายหรือราคา หุ่นแบทแมนที่ไททันโจ๊กเกอร์ถืออยู่นั้นมีราคาขายปลีกประมาณ 25 ดอลลาร์เมื่อวางจำหน่ายเมื่อสองสามปีก่อน หุ่นไททันน่าจะมากกว่านั้นมาก McFarlane Toys มีประวัติอันยาวนานในการสร้างของสะสมวิดีโอเกมที่ยอดเยี่ยม คุณสามารถตรวจสอบบางส่วนของข้อเสนออื่น ๆ ของ บริษัท ฯที่นี่ ทางเดินที่สว่างไสวไปด้วยเชื้อราและกรุ๊ปเลือดต่าง ๆ ที่งูมุ่งร้ายไปยังใจกลางของ Arkham Asylum แต่ละคนกระซิบความลับของความวิกลจริตและความตาย เสียงหัวเราะอย่างบ้าคลั่งดังก้องไปทั่วห้องโถงเหล่านี้

Games Update
ภาพจาก : gameinformer.com
game : Batman: Arkham Asylum

ทำให้ทุกคนที่ได้ยินมันสาปแช่ง ทุกคนล้วนแต่เป็นคนตายที่เดินไม่ว่าจะสวมลายทางหรือป้าย บรรยากาศที่ตั้งอยู่ในขอบเขตเหล่านี้ตึงเครียดแต่ก็ชวนให้หลงใหลอย่างน่าประหลาด

เช่นเดียวกับโทเปียใต้น้ำของ BioShock Arkham Asylum เป็นสถานที่แห่งความมหัศจรรย์และสยองขวัญที่อธิบายไม่ได้ สถาปัตยกรรมวิคตอเรียอสูรผสมผสานอย่างลงตัวกับประวัติศาสตร์หนังสือการ์ตูนตลอดชีวิต เพื่อสร้างสถานที่ท่องเที่ยวที่จะดึงความสนใจของคุณออกไป และทำให้คุณต้องการกล้องเพื่อรักษาภาพที่ไม่น่าเชื่อ Asylum ไม่ได้เป็นเพียงฉากหลังสำหรับเรื่องราวที่บิดเบี้ยวนี้เท่านั้น แต่ยังเป็นตัวกำหนดโทนเสียงและแรงผลักดัน โรงพยาบาลแห่งนี้สร้างความตื่นเต้นให้กับการผจญภัยครั้งนี้พอๆ กับที่แบทแมนศาลเตี้ยหูแหลมทำ

เมื่อโจ๊กเกอร์เข้ายึดการควบคุมของสถานประกอบการแห่งนี้ ใช้เวลาไม่นานในการปล่อยนักโทษออกจากห้องขัง น่าประทับใจไม่มีลูกน้องคนใดรู้สึกเหมือนเป็นอาหารสัตว์วิดีโอเกมมาตรฐาน นักพัฒนา Rocksteady Studios ได้ใช้ความพยายามอย่างมากในการสร้างผู้อยู่อาศัยทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นผู้ต้องขังหรือผู้พิทักษ์ที่ถูกตามล่า รู้สึกเหมือนมีชีวิตและมีลมหายใจ

พวกเขาพูดคุยกัน โต้ตอบกับเรขาคณิตของ Arkham และสร้างเรื่องราวในตัวเองในที่สุด พฤติกรรมตามสคริปต์ของพวกเขาแปลเป็นแนวทางการเล่นเกมที่ออกแบบมาอย่างยอดเยี่ยมซึ่งกำหนดวิธีที่แบทแมนเข้าใกล้สถานการณ์ การเผชิญหน้าเกือบทั้งหมดนำมาซึ่งความบิดเบี้ยวและความท้าทายที่แตกต่างกันซึ่งแสดงลักษณะบุคลิกภาพของผู้ทำสงครามครูเสดที่คลุมศีรษะ

บางสถานการณ์อนุญาตให้คุณเล่นเป็นมรดก “ปีศาจแห่งราตรี” ได้โดยการจู่โจมจากความมืดและปลูกฝังระดับความหวาดกลัวให้กับคู่ต่อสู้ของคุณ พวกเขาจะยิงไปที่เงามืดและตกลงไปในกับดักของคุณ ทักษะนักสืบของแบทแมนยังใช้ในรูปแบบความบันเทิงที่หลากหลาย เช่น การใช้อุปกรณ์ไฮเทคของเขาในการติดตาม DNA หรือใช้ทักษะการรับรู้ของเขา (ซึ่งจะเป็นของคุณ)

เพื่อไขปริศนามากมายของริดเลอร์ ด้วยระบบการต่อสู้ระยะประชิดที่ออกแบบมาอย่างสวยงาม การฝึกศิลปะการต่อสู้ของ Bruce Wayne เป็นเวลาหลายปีได้รับการเน้นย้ำด้วยประสิทธิภาพที่โหดเหี้ยม แม้ว่าอัตราต่อรองจะซ้อนกันกับคุณสิบต่อหนึ่ง คุณก็มีพลังที่จะรู้สึกว่าคุณจะเช็ดพื้นกับพวกเขาทั้งหมด

“ของเล่นที่ยอดเยี่ยม” ของเขาทำให้การนำทางของ Arkham ลึกซึ้งยิ่งขึ้น เช่นเดียวกับเกม Metroid หรือ Zelda พื้นที่ของป้อมปราการนี้จะถูกล็อคจนกว่าจะได้รับอุปกรณ์ใหม่ ส่วนใหญ่มีความลับอันล้ำค่า เช่น คะแนนประสบการณ์ในการเพิ่มความสามารถในการต่อสู้ใหม่ๆ ให้กับคลังแสงและการบันทึกเสียงที่ยอดเยี่ยมของคุณ ซึ่งนำเสนอเรื่องราวเบื้องหลังของ Asylum และผู้ต้องขัง มีเหตุผลที่ดีเสมอที่จะย้อนรอยในที่มืดแห่งนี้ แม้ว่าคุณจะใช้เวลามากเกินไปในการนำทางปล่องระบายอากาศก็ตาม

เรื่องราวเบื้องหลังประสบการณ์แบทแมนที่น่าทึ่งนี้ไม่ได้พัฒนาไปมากนักจากโจ๊กเกอร์ที่เข้ายึดโรงพยาบาล แต่เป็นการขจัดช่วงเวลาที่เย็นลงราวกับพวกเขากำลังมีสไตล์ บางคนเล่นในด้านที่ไม่อ่อนไหวของแบทแมน คนอื่นเน้นความสามารถของพวกอันธพาลในการจัดการเขา และบางส่วนก็ถูกโปรยลงมาเป็นเคล็ดลับของหมวกสำหรับผู้อ่านการ์ตูนเป็นเวลานาน

ช่วงเวลาที่ฉลาดพอๆ กับหลายๆ ช่วงเวลาเหล่านี้ (บางส่วนอยู่ในเส้นเลือดที่บิดเบือนความเป็นจริงของความมืดนิรันดร์) การเผชิญหน้าครั้งสุดท้ายถือเป็นการลดลงครั้งใหญ่ ความคิดที่ดีก็สูญเปล่า ในฉากนี้ แนวความคิดที่ชั่วร้ายถูกบดบังด้วยศีลธรรมของแบทแมน การต่อสู้ที่ตามมานั้นง่ายที่สุดในเกมนี้

ไม่ว่า Batman: Arkham Asylum จะเป็น BioShock ประจำปีนี้ ไม่ใช่แค่จากความเชื่อมโยงกับโลกเท่านั้น แต่จากความสามารถในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ในจุดที่ต้องการความคิดใหม่ๆ และยิ่งไปกว่านั้น ยังมอบการผจญภัยที่ไม่เหมือนใครอีกด้วย

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : gameinformer.com

Tags : เกมคอมพิวเตอร์ / เกมออนไลน์