หูฟังไร้สายรุ่นตัดเสียงรบกวน Audio-Technica

Audio Technica

ภาพจาก : sortgaming.com
Brand : Audio Technica

Audio-Technica หูฟังไร้สายเพิ่มความบันเทิงได้อย่างจุใจ

Audio-Technica เป็นหูฟังไร้สายที่มีเทคโนโลยีอันทันสมัยสามารถใช้ในการตัดเสียงรบกวนต่างๆในระดับที่เรียกว่าสูงสุดกันเลยทีเดียว หูฟังไร้สายรุ่นนี้จะมีเทคโนโลยีที่ช่วยในการควบคุมเสียงรบกวนรอบข้าง ผู้ใช้งานไม่ต้องกังวลเลยว่าการใช้งานหูฟังไร้สายนี้ในชีวิตประจำวันจะลำบากเพราะตัวหูฟังนี้เหมาะสำหรับการใช้งานทุกรูปแบบได้

สำหรับหูฟังไร้สาย Audio-Technica รุ่น ATH-ANC300TW นี้จะมีลักษณะเป็นหูฟัง in earแบบไร้สายหรือที่เรียกว่าTrue Wireless และ ด้วยเทคโนโลยีที่ถูกใส่เข้ามาในหูฟังไร้สายนี้ก็จะสามารถเติมเต็มความต้องการของผู้ใช้งานที่ต้องการใช้ฟังเพลง ให้สามารถฟังเพลงได้ตลอดทุกที่ทุกเวลาได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ สำหรับเทคโนโลยีที่ถูกใส่เข้ามาในหูฟังไร้สายนี้จะเป็นเทคโนโลยีที่เรียกว่า Digital Hybrid Noise Cancelling ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ใช้ในการตัดเสียงรบกวนรับข้างได้ในชนิดที่ว่าสามารถฟังเพลงได้ในที่สาธารณะได้เลย

หูฟังรุ่นนี้จึงมีความเหมาะสมในการใช้ดูหนัง และ ฟังเพลง เพื่อใช้ในการเติมเต็มความต้องการด้านความบันเทิงของผู้ใช้งาน ใช้สำหรับเล่นเกมกมีความเหมาะสมเช่นเดียวกันเพราะจะทำให้สามารถได้ยินเสียงต่างๆของเกมได้อย่างชัดเจน เพราะตัวหูฟังนี้จะมีเสียงที่มีความใสและเบสที่นุ่มลึก ทำให้สามารถฟังได้อย่างสบาย นอกจากนี้ยังสามารถสร้างมิติของเสียงได้เป็นอย่างดีเช่นเดียวกัน

อย่างไรก็ตามหูฟัง Audio-Technica รุ่น ATH-ANC300TW จะมีความสามารถในการตัดเสียงรบกวนของภายนอกได้แต่ในความเป็นจริงผู้ใช้งานก็จำเป็นที่จะต้องรับฟังเสียงที่อยู่ภายนอกด้วยเช่นเดียวกัน เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานหูฟังได้อย่างสะดวกกับการสนทนากับคนรอบข้างหรือใช้ในขณะกำลังเดินทาง โดยหูฟังตัวนี้จะสามารถอยู่ในโหมดที่เรียกว่า Hear-Through ซึ่งจะเป็นโหมดที่ใช้ในการควบคุมเสียงจากภายนอกเมื่อผู้ใช้งานทำการใช้หูฟังไร้สายนี้อยู่

ลักษณะการทำงานของโหมดนี้จะทำการลดเสียงของเพลงที่อยู่ในหูฟังลงในขณะที่ผู้ใช้งานอยู่ในที่สาธารณะ โดยการลดเสียงนี้จะทำเมื่อผู้ใช้งานอยู่ในที่ที่มีผู้คนเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถทำการพูดคุยกับคนอื่นได้ หรือ ในสถานที่อย่างบนถนนที่จะต้องคอยฟังเสียงเพื่อไม่ให้เกิดอันตรายในการเดินทาง

หูฟังไร้สายนี้จะมีความสามารถในการขับสียงแบบไดนามิกขนาด 5.8 มิลลิเมตรออกมาได้ โดยที่เสียงที่ถูกปล่อยออกมานั้นก็จะมีความคมชัดได้ และ มีพลังมากเป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังสามารถเก็บรายละเอียดของเสียงได้เป็นอย่างดีอีกด้วย หูฟังตัวนี้นอกจากจะสามารถใช้ในการฟังเพลงได้เป็นอย่างดีแล้วก็ยังสามารถใช้ในการสนทนากับผู้อื่นผ่านหูฟังไร้สายนี้ได้อีกด้วย เพราะตัวหูฟังนี้จะมีไมโครโฟนอยู่ทั้งหมดสองตัว ซึ่งไมโครโฟนนี้ก็จะอยู่บริเวณหูฟังทั้งสองข้างเลย โดยไมโครโฟนนั้นก็จะมีทั้งด้านหน้า และ ด้านหลัง

ATH-ANC300TW
ภาพจาก : sortgaming.com
Brand : Audio Technica

ตัววัสดุที่ใช้ในการผลิตก็สามารถใช้ในชีวิตประวันได้เป็นอย่างดี เพราะสามารถใช้งานได้เกือบทุกสถานะการไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย หรือ การเดินทางก็สามารถเอาไปใช้งานได้ ด้วยตัวอุปกรณ์ที่มีน้ำหนักเบา และ ยังสวมใส่ได้อย่างสบายอีกด้วย ตัวหูฟังไร้สายตัวนี้จะมีเคสที่ใช้สำหรับใช้ในการจัดเก็บหูฟัง และ ใช้ในการชาร์จแบตเตอรี่เข้าสู่ตัวหูฟังได้ ทำให้สามารถพกพาได้ง่ายดายมาก

ระยะเวลาในการใช้งานของหูฟังไร้สายนี้จะอยู่ที่ประมาณ 4.5 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง โดยจะเป็นการใช้งานอย่างต่อเนื่อง เมื่อใช้งานร่วมกันกับเคสชาร์จแบตเตอรี่ก็จะสามารถใช้งานนได้อีกประมาณสามครั้ง โดยชั่วโมงโดยรวมแล้วก็จะใช้งานได้ประมาณ 18 ชั่วโมง การชาร์จแบตเตอรี่เข้าสู่ตัวอุปกรณ์ก็จะเป็นการชาร์จด้วย USB Type C

สำหรับใครที่สนใจหูฟังไร้สาย Audio-Technica รุ่น ATH-ANC300TW ที่ทางเราได้นำมาเสนอในบทความครั้งนี้ โดยหูฟังไร้สายนี้จะมีราคาอยู่ที่ประมาณ 8,900 บาท ซึ่งก็จะมีสีให้เลือกเพียงแค่สีเดียวเท่านั้นซึ่งนั่นก็คือสีดำ

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : news.siamphone.com