บังกาลอร์ของ Apex Legends เสียหายระหว่างถ่ายทำภาพยนตร์สั้นเรื่องใหม่

Apex Legends bangalore

ภาพจาก : gameinformer.com
game : Apex Legends

หากคุณเป็นแฟนตัวยงของ Apex Legends ที่ต้องการทราบตำนานของเกมมากกว่านี้

Respawn ได้เปิดตัวภาคใหม่ในซีรีส์ Stories from the Outlands ซึ่งมีศูนย์กลางอยู่ที่บังกาลอร์ที่แฟน ๆ ชื่นชอบ

สำหรับผู้ที่เพิ่งเคยเล่น Stories from the Outlands ซีรีส์นี้จะขยายเรื่องราวของเกมด้วยการฉายแสงสปอตไลต์บรรยายในบัญชีรายชื่อ Legends ลองนึกถึงสิ่งเหล่านี้ในฐานะที่ Respawn สวมกางเกงขาสั้น Overwatch ของ Blizzard Gridiron เห็นว่าบังกาลอร์ขาดความรับผิดชอบระหว่างหน้าที่ทหารกับความสัมพันธ์ระหว่างพี่ชายของเธอภายหลังการสู้รบที่ Gridiron ภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ดีใช้เวลามากกว่าแปดนาที เป็นวิธีที่เรียบร้อยในการดึงเอาเกมโปรดดั้งเดิมออกมา

คุณสามารถตรวจสอบเรื่องราวก่อนหน้าจาก Outlands ซึ่งเปิดตัวสำหรับ Seer ได้ที่นี่ ในขณะเดียวกัน Apex Legends ยังคงเดินหน้าต่อไปด้วยการแนะนำแผนที่ที่สี่ล่าสุด Storm Point สำหรับข่าว Respawn ที่กว้างขึ้น ประธาน Vince Zampella ได้รับแต่งตั้งให้เป็น หัวหน้าคนใหม่ของแฟรนไชส์ Battlefield ถึงเวลาแล้วที่ Respawn จะเริ่มปล่อยทีเซอร์ที่เน้น ไปที่ตัวละครตัวต่อ ไปใน Apex Legends ฤดูกาลที่ 10 ใกล้เข้ามาแล้ว และเช่นเดียวกับฤดูกาลอื่นๆ ที่มาก่อน

Games Update
ภาพจาก : gameinformer.com
game : Apex Legends

เราน่าจะได้เพิ่มรายชื่อนักสู้ที่สามารถเล่นได้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เช่นเดียวกับการเปลี่ยนแปลงแผนที่ที่เป็นไปได้ (หรือหวังว่าจะมีภาคใหม่ทั้งหมด) !). ในตัวอย่างใหม่จากเรื่องใหม่จาก Outlands ตำนานคนต่อไปคือ Seer ได้รับการประกาศ

ตัวอย่างสั้นเจาะลึกเรื่องราวเบื้องหลังของ Seer – การกำเนิดที่วุ่นวาย ไม่เหมือนใครของเขา และการขึ้นสู่อำนาจในที่สุด Seer เกิดในอพาร์ตเมนต์สูงโปร่งแสงสลัวในรูปแบบภาพยนตร์ที่เหมาะสมเมื่อดาวเคราะห์น้อยพุ่งชนดวงจันทร์บ้านเกิดของเขา แม่ของเขามีเครื่องหมายลึกลับของผีเสื้อกลางคืน ซึ่งทำให้ Seer เป็นเด็กที่ถูกสาปเมื่อเขาเข้ามาในโลก นัยน์ตาของเขามัวหมอง ขาวน่ากลัว ตามที่ผู้บรรยายกล่าวไว้ว่า “ปฏิเสธการจ้องมองของเด็กหรือเลิกทำ เมื่อเหลือบมองจะทำให้ภูเขากลายเป็นฝุ่น” คุณสามารถดูเรื่องราวต้นกำเนิดด้านบน

เมื่อถึงเวลาที่ Apex Games ก้าวขึ้นมาเป็นดาราในอวกาศ Seer ก็เป็นผู้ใหญ่ที่มีประสบการณ์การต่อสู้มาหลายปี ตรงกลางหน้าอกมีอัญมณีสีทองซึ่งส่งพลังแห่งการหลับใหลที่เขาได้รับตอนเกิด ในตอนท้ายของตัวอย่าง เราได้แอบดูความสามารถอย่างหนึ่งของ Seer ไม่ว่าจะเป็นแทคติคหรืออัลติเมทของเขา ยังต้องรอดูกันต่อไป ผู้ทำนายใช้พลังของเขา และลำแสงก็โผล่ออกมาจากร่างของเขาในรูปของแมลงเม่า เขาฉายลำแสงไปที่ศัตรูที่อยู่นอกจอ แต่เราไม่จำเป็นต้องดูว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไปเพื่อรู้ว่า Seer จะปราบใครก็ตามที่ขวางทางเขา

EA Play Live เริ่มแล้ววันนี้ด้วยสปอตไลท์ “อนาคตของ FPS” เราได้ดูเนื้อหา Battlefield 2042 ที่ทุกคนรอคอย รวมถึงรายละเอียดใหม่มากมายเกี่ยวกับ Apex Legends จาก Chad Grenier ผู้อำนวยการเกม อย่างที่เราทราบกันดีว่า Apex Legends ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามตั้งแต่เปิดตัวในปี 2019 Javy Gwaltney ชอบ Battle Royale มากเมื่อเขารีวิวและฉันยังคงเล่นมันทุกวัน ด้วยจำนวนผู้เล่นทั้งหมด 100 ล้านคนทั่วโลก จึงเป็นเรื่องธรรมดาที่เกมจะมีสล็อตของตัวเองในช่วงสปอตไลท์

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : gameinformer.com

Tags : เกมคอมพิวเตอร์ / เกมออนไลน์