กระจกแต่งหน้าพร้อมไฟ ขนาดใหญ่ Amiro 8 Inch

Amiro

ภาพจาก : amirobeauty.com
brand : Amiro

Amiro กระจกแต่งหน้ารุ่น 8 นิ้ว

Amiro 8 Inch เป็นกระจกแต่งหน้ารุ่นขนาด 8 นิ้ว ตัวกระจกมีไฟในตัว แถมยังมีการออกแบบดีไซน์ที่สวยงามให้เลือกมากถึง 2 สีด้วยกัน แต่งหน้าได้ง่ายๆด้วยกระจกแต่งหน้า Amiro 8 Inch โดยสินค้าตัวนี้จะมีวางจำหน่ายในร้านค้าออนไลน์ในราคาประมาณ 4,000 บาท

ในบทความครั้งนี้จะมาพูดถึงกระจกแต่งหน้า Amiro ซึ่งเป็นกระจกแต่งหน้ารุ่น 8 นิ้วที่มีคุณสมบัติหลายอย่างนอกจากเป็นกระจกสะท้อนใบหน้าของผู้ใช้งานแล้ว ยังสามารถให้แสงในตัวได้โดยที่ผู้ใช้งานไม่จำเป็นจะต้องติดไฟเพิ่ม ซึ่งไฟที่อยู่รอบๆตัวกระจกจะเป็นไฟแบบแอลอีดีที่สามารถเปลี่ยนแสงได้ทั้งหมด 3 แบบก็คือ แสงแบบธรรมชาติ แสงเย็น และ แสงอุ่น นอกจากนี้ยังมีการดีไซน์ให้ตัวแสงอยู่รอบๆกระจกเพื่อให้สามารถส่องแสงได้สว่างอย่างทั่วถึง รวมไปถึงออกแบบให้มีความเรียบเนียนไปกับกระจกทำให้ดูสวยงามเนียนตา

gadget
ภาพจาก : amirobeauty.com
brand : Amiro

ตัวกระจก Amiro นี้สามารถปรับองศาได้สูงสุดถึง 40 องศา นอกจากจะมีแสงให้ทั้งหมด 3 แบบแล้วก็ยังปรับความสว่างได้สูงสุดถึง 6 ระดับในหนึ่งแสง และในส่วนของการใช้งานไฟแอลอีดีของตัวกระจกจะสามารถใช้ได้โดยชาร์จแบตเตอรี่เข้าสู่ตัวกระจกผ่านพอร์ตแบบ CORDLESS Type C

ซึ่งแบตเตอรี่ของตัวกระจกนั้นก็สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานต่อการชาร์จ 1 ครั้งประมาณ 7-10 วันเลยทีเดียว เมื่อทำการเฉลี่ยเวลาแต่งหน้า 30 นาทีในทุกๆวัน ซึ่งในการชาร์จ 1 ครั้งก็ชาร์จเพียงแค่ 3 ชั่วโมงเท่านั้นเองก็สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานแล้ว มีการใส่แบตเตอรี่เข้ามาในตัวกระจกอยู่ทั้งหมด 2,000 มิลลิแอมป์

ในส่วนของการออกแบบดีไซน์ของกระจกรุ่นนี้มีการทำกระจกให้เป็นทรงกลม และ มีฐานของตัวกระจกเป็นทรงกระบอกติดอยู่ด้านหลังของตัวกระจก และดีไซน์ให้ตัวกระจกนั้นมีอยู่ทั้งหมด 2 สีด้วยกัน ได้แก่ สีเขียว และ สีแดง ด้านหน้าของกระจกก็จะมีแถบสำหรับระบบควบคุมแบบสัมผัสอยู่บริเวณด้านล่างของกระจก น้ำหนักโดยรวมของกระจกรุ่นนี้จะอยู่ที่ 1,400 กรัม เป็นน้ำหนักที่ถูกออกแบบมาให้กระจกนั้นไม่ล้มได้ง่าย และขนาดของตัวกระจกจะอยู่ที่ 3.94 x 2.34 0.64 เซนติเมตร

เมื่อทำการเปิดกล่องออกมาจะได้พบกับกระจกแต่งหน้ารุ่น Amiro 8 Inch Sensor On/Off ผ้าที่ใช้ทำความสะอาดกระจก จำนวน 1 ผืน พร้อมกับคู่มือการใช้งานของกระจกรุ่นนี้ นอกจากนี้ตัวกระจกอย่างมีการระบุว่ารับประกันเป็นระยะเวลา 1 ปีหากผู้ใช้งานทำการซื้อกระจกผ่านร้านค้าที่ขายของแท้

 เป็นอย่างไรกันบ้างกับกระจกแต่งหน้ารุ่น Amiro 8 Inch Sensor On/Off ที่เราได้นำมาเสนอในบทความครั้งนี้หากใครที่สนใจอยากจะซื้อตัวกระจกรุ่นนี้ไปใช้งานก็สามารถหาซื้อได้ในหน้าร้านค้าออนไลน์ไม่ว่าจะเป็น Lazada หรือ aliexpress โดยราคาจะอยู่ที่ประมาณ 4,000 บาท ยังไม่รวมราคาค่าส่ง

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : dotlife.store / lazada.co.th / aliexpress.com