70mai Dash Cam A400 กล้องติดรถยนต์ของ Xiaomi

70mai Dash Cam A400

ภาพจาก : 70mai.store
brand : 70mai

กล้องติดรถยนต์ ตัดตั้งง่าย ใช้งานง่าย 70mai Dash Cam A400

70mai Dash Cam A400 เป็นกล้องติดรถยนต์จากแบรนด์ 70mai ที่ทั้งติดตั้งง่าย ภาพคมชัดด้วยความละเอียดสูงสุดถึง 1440P สามารถใช้งานได้ง่ายเพียงแค่ทำการติดไฟบริเวณด้กระจกด้านหน้ารถของตัวรถยนต์และทำการเปิดเครื่องก็สามารถบันทึกวีดีโอได้ที่ระดับความชัด 2K

เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ช่วยบันทึกเหตุการณ์ที่อาจจะเกิดขึ้นบนถนน สามารถบันทึกได้ทุกเหตุการณ์การขับขี่ของผู้ใช้งาน บันทึกภาพหลักฐานต่างๆหากเกิดเหตุการณ์ต่างๆขึ้น ระดับความชัดของกล้องติดหน้ารถรุ่นนี้จะอยู่ที่ 2K หรือที่ 1440P สามารถเก็บภาพได้ทั้งในตอนกลางวันและในตอนกลางคืน กล้องมีมุมมองในการเก็บภาพถึง 145 องศา และความละเอียดระดับนี้พร้อมกับมุมมองกันถ่ายภาพแบบนี้จะทำให้สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์และเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ขับขี่ได้มากขึ้นยิ่งกว่าเดิม

ตัวกล้อง 70mai Dash Cam A400 จะมีหน้าจอที่สามารถดูการบันทึกภาพเหตุการณ์ได้ และ นอกจากจะสามารถดูบนหน้าจอของตัวกล้องแล้วยังสามารถดูภาพบันทึกเหตุการณ์ผ่านมือถือหรือสมาร์ทโฟนของผู้ใช้งานได้เพียงแค่ทำการเชื่อม Application ซึ่ง Application นั้นชื่อว่า App 70mai ที่สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นมาใช้งานได้ง่ายๆทั้งในระบบปฏิบัติการ iOS และ Android แถมยังสามารถดาวน์โหลดมาได้ฟรีอีกด้วย

gadget
ภาพจาก : 70mai.store
brand : 70mai

ด้วยรูปร่างลักษณะที่ถูกดีไซน์ออกมาให้มีความทันสมัยมีรูปลักษณ์ที่ไม่โดดเด่นเตะตามากจนเกินไป โดยที่ตัวกล้องจะเป็นทรงสี่เหลี่ยม และ ถูกออกแบบมาให้มีมุมที่ใช้ในการติดกับกระจก และ ขนาดของกล้องที่มีความเล็กกะทัดรัดไม่ให้บังกระจกหน้าของรถยนต์มากจนเกินไปเมื่อทำการติด ตัวกล้องรุ่นนี้ยังถูกออกแบบมาให้สามารถรองรับกล้องหลัง มีการบันทึกเหตุการณ์แยกกันระหว่างกล้องหน้า และ กล้องหลัง นอกจากนี้ตัวกล้องหลังของรุ่นนี้ก็ถูกออกแบบมาให้มีความเรียบเนียนไปกับตัวรถอีกด้วย

รูรับแสงของตัวกล้องนั้นเรียกได้ว่ามีขนาดใหญ่มากอยู่ที่ F2.0 โดยที่รูรับแสงขนาดนี้จะช่วยในการดึงแสงสว่างเข้ามาปรับกล้อง ให้สามารถบันทึกวีดีโอในเวลากลางคืนได้มีความสว่างคมชัดมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ตัวกล้องยังมีเทคโนโลยีที่เรียกว่า WDR ที่เข้ามาช่วยปรับสมดุลของแสงให้ภาพของวีดีโอนั้นไม่สว่างหรือมืดมากจนเกินไป เช่น ภาพในตอนกลางคืนจะมีการปรับแสงอัตโนมัติให้ได้ภาพที่คมชัดมากที่สุด

ระบบที่พิเศษอีกหนึ่งอย่างนั้นก็คือระบบตรวจจับการเคลื่อนไหวที่ผิดปกติเมื่อตัวกล้องได้รับแรงสั่นสะเทือน กล้องจะทำการบันทึก และ ล็อกคลิปนั้นไว้อัตโนมัติเก็บไว้แยกอีกโฟลเดอร์เพื่อไม่ให้ถูกบันทึกทับ

เป็นอย่างไรกันบ้างกับกล้องติดหน้ารถของ Brand 70mai ที่ทางเราได้นำมาเสนอในบทความครั้งนี้ หากใครที่สนใจก็สามารถหาซื้อได้แล้วในราคาประมาณ 2,200 บาท

สามารถติดตามอ่านข่าวสารอื่นๆได้ที่ : inwesport

แหล่งที่มา : groovygang.net / solivelyth.com / shopee.co.th